XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT SƠN JOTUN NĂM 2020

Xu hướng màu sắc nội thất sơn jotun năm 2021 không phải là chuẩn mực cho mọi người, đây chỉ là nét tham khảo theo xu hướng màu sắc dựa trên bộ sưu tập của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Nó mang đến cho chúng ta những nét mới, sáng tạo, cảm giác thích thú để thiết kế màu sắc cho ngôi nhà của mình trở nên sống động hơn, lãng mạn hơn theo chiều hướng tích cực hơn đem đến cho gia chủ cảm giác được thoải mái khi sống trong ngôi nhà của mình. Bộ sưu tập màu sắc nội thất 2021 bao gồm mười hai màu mới, kết hợp hoàn hảo với tám sắc thái vượt thời gian, muốn phản ánh sự lạc quan và cơ hội do thập kỷ mới đưa ra.

Màu sắc có thể là một trong những con đường đơn giản và hiệu quả nhất để tạo ra một môi trường truyền cảm hứng cho chúng ta.

NHỮNG MÀU SẮC SƠN NỔI BẬT DÊ TRỞ THÀNH XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT SƠN JOTUN NĂM 2020

Mẫu 01:

Như đã thấy trong bài viết trước của tôi , các màu trung tính nhưng rất nhạt như màu be đang thay thế toàn bộ màu trắng tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân mật hơn trong khi vẫn sáng và dễ kết hợp. Đây là xu hướng màu sắc nội thất sơn jotun năm 2020 bạn nên tham khảo.

Mẫu 02:

Tôi thực sự thích màu xanh lá cây xô thơm chưa bão hòa này. Màu xanh lá cây là màu sắc mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình và thanh thản ở nhà và giúp chúng ta thư giãn. Nó dường như cũng mang lại sự tự nhiên trong ngôi nhà.

Mẫu 03:

Một sắc thái rõ ràng và nhẹ đến mức nó có thể thay thế một màu trung tính. Một màu sắc mời chúng ta thư giãn, bình tĩnh và thở, như tên cho thấy. Một màu tươi và nhẹ.

Xem thêm Sơn nhà đúng chuẩn theo phong thủy
Những màu Sơn không nên lạm dụng với không gian nội thất

Mẫu 04:

Tôi thích màu xanh này. Màu xanh được liên kết với một ý tưởng bình tĩnh và thư giãn nhưng cũng thanh lịch. Do đó, nó là hoàn hảo để tạo ra một môi trường thanh lịch, hài hòa và hòa bình. Sự kết hợp với các màu trung tính như màu be nhạt hoặc màu ấm như đất nung là sở thích của tôi. Xu hướng màu sắc nội thất sơn jotun năm 2021 sẽ thiên về nét thiên nhiên, nhẹ nhàng giúp tâm trạng thoải mái hơn.

Mẫu 05:

Xu hướng màu đất bắt đầu từ vài năm trước dường như vẫn tiếp tục. Màu cam cháy này, rõ ràng và không bão hòa, truyền hơi ấm và năng lượng một cách thanh lịch và thì thầm. Nó cũng là một màu dễ dàng để kết hợp, hoàn hảo với màu sáng và trung tính nhưng cũng với gỗ tối và đất nung. Đây cũng là xu hướng màu sắc nội thất sơn jotun năm 2021 cho những ai thích gam đậm nhưng trầm ấm.

Mẫu 06:

Một màu ấm hoàn hảo cho những người muốn trú ẩn trong một ngôi nhà siêu ấm cúng. Làm thế nào để kết hợp nó? Với màu xanh lá cây (màu bổ sung của nó), với các sắc thái từ cam đến hồng để tạo ra một kết quả hài hòa, nhưng cũng với các màu lạnh như xanh dương.

20144 đất đỏ trầm ấm

Mẫu 07:

Một màu sắc mạnh mẽ và táo bạo nhưng đồng thời cũng rất thanh lịch. Hoàn hảo nếu bạn muốn tạo ra một môi trường ấm áp và chào đón nhưng cũng sang trọng và thanh lịch, như chúng ta có thể thấy từ những hình ảnh trong danh mục.

Màu sắc luôn là cảm hứng bất tận cho cuộc sống của chúng ta, ngay cả khi những bộ sưu tập về màu sắc được đánh giá cho chất lượng truyền cảm hứng hàng đầu thế giới thì ta cũng hiểu rằng, màu sắc chỉ là tương đối. Bởi lẽ, với người này màu sắc đó là đẹp, nhưng với người khác thì không. Với nhiều thời điểm, con người lại cảm xúc với những màu sắc khác nhau, bởi vì màu sắc và tâm hồn, tâm trạng luôn có sự liên kết. Màu sắc còn thể hiện theo vùng địa lý, văn hóa của nơi sở tại. Ví như: Màu sắc trong nhà thường chọn một màu và thường là màu sáng và  tươi sáng. Và đây vẫn sẽ là xu hướng màu sắc nổi bật năm 2021.

Trên đây là bộ sưu tập xu hướng màu sắc nội thất Sơn Jotun năm 2021. Chúc bạn chọn được màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Tham khảo nguồn từ nhiếp ảnh của Line Thit Klein, phong cách của Kråkvik & DỉOrazio

Bài viết liên quan